Tuyển Dụng

news-image

TWOCD- Tuyển Dụng đại lý

 

       Bạn muốn tham gia kinh doanh với vốn đầu tư là 0 đồng, thu nhập cao? Chúng tôi sẽ giúp bạn việc đó.

     Twocd mong muốn được hợp tác với mọi người để xây dựng, phát triển thương hiệu Việt. Hỗ trợ nông dân, các nhà sản xuất ra sản phẩm có thể đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.  Twocd trân trọng thông báo về chính sách tuyển dụng đại lý như sau:

         1- Yêu cầu:

         - Về năng lực: Là người đủ từ 18 tuổi trở lên, đủ năng lực để chịu trách nhiệm về hành vi dân sự trước pháp luật; nhanh nhẹn, giao tiếp tốt; làm việc có trách nhiệm.

         - Trình độ: Tốt nghiệp THCS trở lên.

         - Thiết bị: Có điện thoại thông minh, máy tính bảng, …. và kết nối internet thường xuyên.

         Lưu ý: Tham gia làm đại lý cho Twocd không cần đầu tư vốn kinh doanh.

         2- Chính sách ưu đãi:

         - Twocd sẽ phân cấp các đại lý (không quá 3 cấp).

         - Mô hình: Kinh doanh hợp tác: Nhà sản xuất, nhà phân phối và tới khách hàng. Nhà phân phối đầu tư kinh phí 100%, các đại lý không phải bỏ vốn kinh doanh.

         - Hình thức: 

+ Các nhà đại lý cấp 1: Có trách nhiệm quảng bá sản phẩm tới khách hàng (qua zalo, facebook, ….), tìm cho mình các đại lý cấp 2. Khi có khách hàng mua hàng trực tiếp từ đại lý cấp 1 hoặc từ cấp 2 đều  được triết khấu tỷ lệ % theo từng sản phẩm. Có thể biết được ngay phần lợi nhuận và khuyến mãi ngay sau khi giới thiệu và bán được sản phẩm.

+ Các nhà đại lý cấp 2: Có trách nhiệm quảng bá sản phẩm tới khách hàng (qua zalo, facebook, ….). Khi có khách hàng mua hàng thì đại lý cấp 2 được triết khấu tỷ lệ % theo từng sản phẩm (thấp hơn so với đại lý cấp 1). Có thể biết được ngay phần lợi nhuận và khuyến mãi ngay sau khi giới thiệu và bán được sản phẩm.

- Ký kết:

+ Twocd sẽ ký cảm kết với các nhà sản xuất về chất lượng của sản phẩm.

+ Các đại lý sẽ ký hợp đồng đại lý với Twocd.

Lưu ý: Chúng tôi không thực hiện bán hàng đa cấp, hay cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tham gia và nhận các chính sách ưu đại của đại lý. ĐT: 0941 681 999 hoặc 096 191 1983; địa chỉ liên hệ: số 105, đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

 

Chia sẻ
Chat