Rượu rồi MB 39% Vol
5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
3.000.000đ
2.800.000đ
6.7% giảm giá
Tạm hết

Rượu rồi MB 39% Vol

5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
3.000.000đ
2.800.000đ
6.7% giảm giá
Thông số sản phẩm
T1bGo8HBlD
Cty Hương Việt
Việt Nam
Mô tả sản phẩm

TẠI SAO RƯỢU SỒI MB LẠI ĐẶC BIỆT?

Rượu Sồi MB được nấu từ gạo lứt, ủ men thuốc Bắc, khử độc bằng công nghệ chưng cất chân không. Đặc biệt, một yếu tố có ý nghĩa mang lại giá trị sức khỏe rất lớn là rượu được ủ gỗ Sồi đỏ Pháp chứa chất tanin với công dụng: khử các gốc sinh học tự do, ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư, cầm tiêu chảy, rửa vết thương, giải độc và một số tác dụng khác.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU SỒI MB

 

Lên men từ thuốc Bắc

Rượu Việt Nam được sản xuất bằng hai loại men: men lá và men thuốc bắc. Mỗi loại mang lại những hương vị đặc trưng riêng. Với men rượu thuốc bắc, có nơi dùng các bài 8 vị, 10 vị, đặc biệt có những bài men 21 hay 32 vị thuốc. Những thảo dược này có tính sát trùng dược lý ngăn ngừa các loại men và mốc bất lợi, giúp các men và mốc chính phát triển tốt; đồng thời, tạo hương và mùi, giúp rượu có vị thơm ngon đặc trưng và độc đáo. Rượu Sồi MB đã đúc kết ra bài thuốc men bắc được tuyển chọn từ các vị thuốc có lợi cho sức khỏe, tiến hành lên men, thí nghiệm và phân tích đầu ra để chọn lọc, điều chỉnh, từ đó xây dựng bài thuốc men riêng biệt đáp ứng tối ưu các tiêu chí: an toàn, thơm ngon và bổ dưỡng.

Nấu rượu, chưng cất và khử độc tố bằng công nghệ chưng cất chân không

Cơm gạo lứt được ủ với men thuốc bắc cho ra bỗng rượu thơm ngọt. Bỗng rượu được đưa vào hệ thống nồi nấu và chưng cất để tạo ra rượu. Chất lượng rượu thu được ngon hay dở phụ thuộc rất lớn vào quá trình chưng cất rượu bởi nếu sơ ý rượu sẽ hỏng. Chính vì thế, Rượu Sồi MB sử dụng phương pháp hiện đại Chưng cất chân không với nhiệt độ sôi thấp giúp khử các độc tố (đặc biệt là aldehyde và methanol) mà không làm phân hủy các cấu tử trong hỗn hợp, giúp giữ lại dinh dưỡng và hương vị của rượu.

Ủ bằng gỗ Sồi

 Gỗ Sồi đỏ nhập từ Pháp được Rượu Sồi MB chế biến, giữ lại phần gỗ chất lượng rồi đưa vào lò nướng, sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp cho các vi chất phát huy tác dụng tối đa. Gỗ Sồi đỏ mang lại màu sắc quyến rũ cho rượu và thấm vào rượu những chất có lợi cho sức khỏe con người.

Chat