Nem99 vị truyền thống (OCOP 3 sao)
5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
35.000đ
Tạm hết

Nem99 vị truyền thống (OCOP 3 sao)

5
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
35.000đ
Thông số sản phẩm
i05NocCFps
Nem 99 Kinh Bắc
Việt Nam
Mô tả sản phẩm

Nem99 vị truyền thống

+ Nem99 vị bùi truyền thống là sản phẩm nem thính giữ nguyên hương vị “bùi”, ngậy của đặc sản Nem Bùi Thuận Thành, nhưng nem lại được hấp chín hoàn toàn và sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp sạch sẽ , hoàn toàn đảm bảo ATVSTP.

+ Với nguyên liệu chính từ thịt lợn tươi nên sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt được làm từ những phần ngon nhất của con heo, với tỉ lệ 50% nạc, 40% mỡ, 10% bì heo tất cả được luộc/ hấp chín trước khi chế biến; nạc từ phần nạc mông, mỡ từ phần mỡ lưng đem lại độ giòn hơi dai chút, ngon và bùi; được trộn với thính gạo Khang Dân và các gia vị khác đem lại hương vị bùi ngậy đậm vị bùi truyền thống xa xưa.

Quy trình để tạo lên món nem bùi ngon

Bước 1 : cách lựa chọn Thịt

Một trong những nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra món nem đó chính là thịt lợn. Để làm được món nem ngon và đảo bảm chất lượng bắt buộc người làm phải biết lựa chọn thịt.

Thịt nạc lợn thường được lấy ở phần mông, còn thịt mỡ thì sẽ lấy ở phần gáy của con lợn.

Khi đã có nguyên liệu thịt thì tiến hành bỏ hết gân và hành thái mỏng miếng thịt. Khi thái thịt cần chú ý là phải thái thật mỏng, khi đó sợi nem mới có thể nhỏ được. Công đoạn này đòi hỏi người làm phải thật tỉ mỉ và khéo tay.

Chat